THE ULTIMATE GUIDE TO SO SáNH XE MAZDA 2 Và MAZDA 3

The Ultimate Guide To So sánh xe Mazda 2 và Mazda 3

The Ultimate Guide To So sánh xe Mazda 2 và Mazda 3

Blog Article

The logos above are trademarks of their respective homeowners. These firms aren't affilated with and don't endorse BuyerLink.com

Cả 2 dòng xe này, đều dùng hệ thống treo trước dạng MacPherson, treo sau dạng trục xoắn quen thuộc trên những chiếc sedan, cũng như bộ phanh đĩa cho cả 4 bánh giúp người lái điều khiển xe tự tin hơn.

Bản tiêu chuẩn sau giảm còn khoảng 340 triệu đồng rẻ hơn phần lớn phiên bản Early morning, Grand i10. Bản cao cấp nhất chỉ khoảng 440 triệu đồng. Những xe được giảm giá mạnh cũng nằm trong lô sản xuất 2022.

Thỉnh thoảng phát sinh một số lỗi như treo màn hình emblem, lỗi đèn báo lỗi động cơ hay những lỗi liên quan đến hệ thống tắt máy tạm thời.

Chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, cân bằng điện tử

Anh chị vui lòng điền thông tin dưới đây để nhận được ưu đãi tốt nhất từ sanXehot

Những trang bị nổi bật chủ xuất Helloện trên những phiên bản cao cấp như đèn tự động, gương chiếu hậu gập/chỉnh điện, gạt mưa tự động...

Tại thị trường Việt Nam, Mercedes-Benz A-Class 2023 hiện tại thuộc thế hệ thứ 4, được phân phối dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ hồi tháng 05/2020. Xe chỉ có duy nhất một phiên bản A35 AMG mang kiểu dáng sedan.

Trong khi đó, Mazda 3 không sử dụng nhiều đường ốp, mà tạo điểm nhấn với những chi tiết nẹp crom ở cửa sổ và gầm xe. 

Tuy việc có cho mình những ý kiến chủ quan khác cũng là một điều cần thiết, Picar sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quyết định cọc tiền sắp tới.

Ngoại trừ việc 2 biến thể Sedan và Hatchback được thiết kế theo đặc trưng của từng kiểu dáng xe thì về mặt thiết kế tất cả các phiên bản từ thấp đến cao của two biến thể này đều sở hữu here cùng một thiết kế với nhau.

Về ghế ngồi trên xe, phiên bản thấp nhất là Mazda 3 one.5L Deluxe sẽ được trang bị ghế ngồi bọc nỉ cao cấp. 

Thế nhưng chỉ một vài thay đổi nhỏ ở khu vực cản sau trên Mazda two 2020 cũng đã đủ mang đến sự tươi mới cho chiếc xe này. 

Xem trước Hyundai Creta 2023 phiên bản chạy điện, mang nét đặc trưng từ đàn anh Tucson

Report this page